Quảng Cáo

Violet http://violet.vn
LEO http://leovietnam.vn
Xmath http://360do.vn/

Thống kê truy cập

Count Access

Bạn cần biết

THỬ SỨC – THỬ TÀI Số 05
Phát hành từ ngày 01/04 đến 15/04/2015
Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng
Abraham Lincoln Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln (1809-1865) gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học. Được viết ra từ gần 200 năm trước, nhưng bức thư vẫn giữ nguyên tính “thời sự” và gợi nhiều suy nghĩ cho chúng ta.
chương 5: Tác Giả IBUKA Masaru đưa ra những lời khuyên giúp trẻ có hứng thú học tập
Thời kì lặp đi lặp lại ta dạy trẻ những gì thì hãy quan sát để xem trẻ có hứng thú với cái gì, hình khối, hội họa, âm nhạc, sách truyện, ...để từ đó chuyển qua giai đoạn tạo hứng thú cho trẻ
Chương 4: Nuôi dưỡng trí tuệ và tư duy cơ bản của trẻ
Ngôn ngữ sẽ giúp trẻ đến gần với thế giới rộng lớn hơn. Ngay từ khi lọt lòng mà trẻ được chú trọng dạy về ngôn ngữ thì đó là phương pháp tối ưu nhất cho trẻ
Chương 3: Những khó khăn gặp phải khi dạy trẻ.
3 điều cơ bản cần nhớ khi dạy cho trẻ: Đứa trẻ cần có một thể lực khỏe mạnh và một trái tim khỏe mạnh. Cần dạy cho trẻ những tri thức, năng lực tư duy, suy nghĩ. Mối quan hệ xã hội và đạo đức. Đừng nên đặt quá nhiều kì vọng vào trẻ để biến trẻ thành những con mọt sách, thành một cái máy thỏa mãn cho những kì vọng của mình. Hãy để trẻ học bằng sự yêu thích chứ không phải là gượng ép.
Chương 2: Nuôi dạy trẻ từ 0-4 tuổi.
Tiếng nói, ngôn ngữ ngay từ khi trẻ được 2 tuần tuổi là bắt đầu cho trẻ nghe, tiếp xúc càng nhiều, càng phong phú về vốn từ, về thể loại, ngữ điệu thì tâm hồn và tinh thần của trẻ cũng sẽ càng trưởng thành.
Chương 1: Nuôi dưỡng con bằng cảm nhận của cha mẹ.
Tất cả các bé sơ sinh đều là thiên tài. Trẻ càng nhỏ tuổi thì não càng linh hoạt và tốc độ tiếp thu càng nhanh và lượng thông tin tiếp thu càng nhiều
“Trẻ học tiếng Anh tốt nhất là khi 4-8 tuổi”
Dân trí (Dân trí) - Trong việc học tiếng Anh, chúng ta không nên ép con học. Hãy cho con cảm thấy niềm yêu thích tiếng Anh hơn là học cho vui. Thời điểm học tiếng Anh tốt nhất là khi trẻ 4-8 tuổi. Nếu trẻ bắt đầu muộn hơn, trẻ sẽ khó nói tiếng Anh trôi chảy hơn.
Chiều con sao cho hợp lý
Dân trí (Dân trí) - Nhiều ông bố bà mẹ tưởng rằng, khi được chiều chuộng, đứa trẻ sẽ ngoan ngoãn, dễ thương. Nhưng khi được chiều chuộng thái quá thì trẻ chẳng những biến thành những “ông vua” trong nhà mà còn trở nên khó ưa với mọi người.
Phương pháp dạy HS lớp 1 nhanh biết đọc Tiếng Việt
thao giảng29 Một số vấn đề hình thành kỹ năng đọc viết cho học sinh lớp 1 theo chương trình sách giáo khoa (SGK) Tiếng Việt lớp 1 hiện nay
Chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi vào lớp một
vnexpress Bạn có thể đưa con đi thăm trường lớp trước khi con đi học để bé quen dần với môi trường mới. Giới thiệu lớp học của bé, có những lối đi nào để vào lớp, bàn ghế được sắp xếp như thế nào, nhà vệ sinh ở đâu...
20 điều giáo viên cần biết
1. Hãy vui cùng những thành tích nhỏ bé của học trò và hãy chia sẻ những thất bại của chúng.
“Oải” với tiếng Anh lớp 1
Dân trí Không có giáo viên, chỉ ưu tiên học sinh bán trú, cơ sở vật chất thiếu thốn… khiến nhiều trường tiểu học không thể đảm bảo 100% HS lớp 1 được học tiếng Anh.
HS chửi bậy trong bài kiểm tra: Hậu quả của thói dối trá học đường!
Dân trí Kết quả, học sinh này đã nhận điểm 0 và lời phê “Cần xem lại đạo đức bản thân” của giáo viên.
Hà Nội: Yêu cầu Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng dạy đủ số tiết quy định
Dân trí (Dân trí) - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc và các Phòng GD-ĐT yêu cầu nghiêm túc thực hiện đảm bảo số tiết giảng dạy theo quy định đối với hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cấp tiểu học, THCS và THPT.
Xóa tan nỗi lo vào lớp 1 của trẻ
Vào lớp 1, trẻ vừa hạnh phúc, tự hào vì mình đã lớn, vừa thoáng buồn khi chia tay bạn bè và cô giáo ở lớp mầm non, cộng thêm nỗi sợ hãi vô cớ. Cảm giác hỗn tạp này khiến cho bé hẫng hụt.

Thông báo mới

Hình ảnh tiêu biểu

21.5.2016.Tong ket 6
2016. Van Mieu QTG
21.5.2016.Tong ket 12
21.5.2016.Tong ket 1
21.5.2016.Tong ket 7
20/11/2015. Van nghe 3
2015.Đón HS Lớp 1.11
Trao quà từ thiện tết 2015.7
Trao quà từ thiện tết 2015.3
Tháng 10.17
Tháng 10.16
Tổng kết 2013-2014.15
25.12.2013.Noel1

Trợ giúp online

active_vnpt

Quảng cáo

AVXT http://amvangxuthanh.com.vn
vnpt-school http://vnpt-school.com.vn
dvnd http://dvnd.com.vn
vnpt thanh hóa http://www.vnpt-thanhhoa.com.vn